ทำอาวุธ

ทักษะนี้จะใช้สำหรับการผลิตอาวุธทุกชนิด ผู้เล่นสามารถไปที่สถานที่ทำอาวุธที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อใช้ทักษะนี้ได้

การเรียนรู้ทักษะทำอาวุธ
พูดคุยกับช่างตีกระบี่ กั้วซานฉุย (251,151) ในต้าหลี่, ซวี่จู๋ (213,160) ในซูโจว, หวังเต๋อฟ (132,154) ในลั่วหยาง และเลือก "เรียนทักษะทำอาวุธ" ท่านจะเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการเรียนรู้ ในการเรียนรู้ทักษะทำอาวุธ จำเป็นต้องเรียนรู้ข้อกำหนดต่างๆ ผู้เล่นจะต้องซื้อจากพ่อค้า หรืออาจจะได้รับจากการล่ามอนสเตอร์ คลิกขวา่ที่ตำราในช่องเก็บของเพื่อเรียนรู้ ตำราข้อกำหนดมีขายโดย มังกรหยก (211,156) ในลั่วหยาง

การใช้ทักษะทำอาวุธ
คลิกที่ปุ่มสกิลทางด้านซ้าย (alt+s) เพื่อเปิดหน้าต่างสกิล เลือกทักษะ "อาชีพ" และคลิกที่ "ทำอาวุธ" จากนั้นกด "จัดทำ" (ผู้เล่นจะต้องอยู่ใกล้กับที่ทำอาวุธ พิกัด (213,159) ในลั่วหยาง)

การเพิ่มระดับทักษะทำอาวุธ
พูดคุยกับช่างตีกระบี่ กั้วซานฉุย (251,151) ในต้าหลี่, ซวี่จู๋ (213,160) ในซูโจว, หวังเต๋อฟ (132,154) ในลั่วหยาง และเลือก "เพิ่มเลเวลทักษะทำอาวุธ" และคลิก "เรียน" เมื่อความสามารถในการทำอาวุธถึงระดับสูงสุด ผู้เล่นจะต้องทำการเพิ่มระดับเลเวลทักษะทำอาวุธ โดยการเพิ่มเลเวลทักษะทำอาวุธจะเสียเงินและค่าประสบการณ์จำนวนหนึ่ง?

ความชำนาญ
เมื่อเริ่มเรียนความชำนาญจะมีค่าเป็น "0" ความชำนาญจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อทำการฝึกฝน

ผลผลิตจากการทำอาวุธ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะเป็นอาวุธที่หลากหลาย

วิธีการเรียนทักษะทำอาวุธ

1. พูดคุยกับช่างตีกระบี่ กั้วซานฉุย (251,151) ในต้าหลี่, ซวี่จู๋ (213,160) ในซูโจว, หวังเต๋อฟ (132,154) ในลั่วหยาง และเลือก "เรียนทักษะทำอาวุธ"

2. จากนั้นให้ซื้อ "แบบแผนการการหล่อ" เพื่อเรียนจาก NPC ตัวเดียวกัน


 

 

3. จากนั้นในหน้าต่างของสกิล จะมีรายละเอียดของอาวุธต่างๆ ที่เราได้เรียนไปแล้ว ในหน้าต่างสกิลการสร้างอาวุธจะมีรายละเอียดส่วนประกอบของอาวุธแต่ละชนิดว่าจะใช้อะไรในการสร้างบ้าง ส่วนประกอบต่างๆ นั้นจะได้มาจากทักษะการขุดแร่ การแปรรูปวัตถุดิบ

 

 

 

4. การจะทำการสร้างอาวุธได้ จะต้องยืนอยู่บริเวณแท่นสร้างอาวุธ

 

 

 

5. ก่อนที่จะทำการสร้างอาวุธ จะต้องหาวัตถุดิบตามอาวุธที่ต้องการสร้าง

 

 

 


6. จะได้อาวุธที่ทำสำเร็จ