งานฝีมือ

ท่านสามารถผลิตเครื่องประดับน่ารักๆ โดยใช้ทักษะนี้ใกล้ๆ กับสถานที่ี่ทำงานฝีมือ

การเรียนรู้ทักษะงานฝีมือ
พูดคุยกับอาจารย์สกิลงานฝีมือ หลูหมิงเย่ (207,195) ในต้าหลี่, เจิ้งซานเสิ่ง (109,130) ในซูโจว, หลงซันเส้า (60,146) ในลั่วหยาง และเลือก "เรียนทักษะงานฝีมือ" ท่านจะเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการเรียนรู้ ในการเรียนรู้ทักษะงานฝีมือ จำเป็นต้องเรียนรู้ข้อกำหนดในการทำเครื่องประดับ หนังสือข้อกำหนดจะบันทึกขั้นตอนการผลิต และรายละเอียดการทำเครื่องประดับไว้ ตำราข้อกำหนดมีขายที่ NPC ขายไอเทม คลิกขวาที่ไอเทมในช่องเก็บของเพื่อเรียนรู้

การใช้ทักษะงานฝีมือ
คลิกที่ปุ่มสกิลทางด้านซ้าย (alt+s) เพื่อเปิดหน้าต่างสกิล เลือกทักษะ "อาชีพ" และคลิกที่ "งานฝีมือ" จากนั้นกด "จัดทำ" (ผู้เล่นจะต้องอยู่ใกล้กับแท่นการผลิต พิกัด (60,146) ในลั่วหยาง)

การเพิ่มระดับทักษะงานฝีมือ
พูดคุยกับอาจารย์สกิลงานฝีมือ หลูหมิงเย่ (207,195) ในต้าหลี่, เจิ้งซานเสิ่ง (109,130) ในซูโจว, หลงซันเส้า (60,146) ในลั่วหยาง และเลือก "เพิ่มเลเวลทักษะงานฝีมือ" และคลิก "เรียน" เมื่อความสามารถในการงานฝีมือถึงระดับสูงสุด ผู้เล่นจะต้องทำการเพิ่มระดับเลเวลทักษะงานฝีมือ โดยการเพิ่มเลเวลทักษะงานฝีมือจะเสียเงินและค่าประสบการณ์จำนวนหนึ่ง?

ความชำนาญ
เมื่อเริ่มเรียนความชำนาญจะมีค่าเป็น "0" ความชำนาญจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อทำการฝึกฝน

ผลผลิตจากการงานฝีมือ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะเป็นเครื่องประดับชนิดต่างๆ

วิธีการเรียนทักษะงานฝีมือ

1. พูดคุยกับอาจารย์สกิลงานฝีมือ หลูหมิงเย่ (207,195) ในต้าหลี่, เจิ้งซานเสิ่ง (109,130) ในซูโจว, หลงซันเส้า (60,146) ในลั่วหยาง และเลือก "เรียนทักษะงานฝีมือ"

2. ซื้อ "แบบแผนเทคโนโลยี" แบบการสร้างระดับสูง จะมีขายที่ NPC สำนักตามสังกัด การจะไปซื้อมาได้ จะต้องเอาค่าอุทิศสำนักไปแลกมา

 

 

 

3. หลังจากนั้นจะได้หน้าต่างรายละเอียดของงานฝีมือต่างๆ ที่เราได้เรียน

 

 

 

4. ไอเทมการสร้างหยกระดับต่างๆ สามารถหาได้จาก "การแปรรูปวัตถุดิบ" 


 

 

5. จะต้องยืนใกล้ลานงานฝีมือ ถึงจะทำการสร้างได้

 

 

 

 

6. ของที่ทำการสร้างสำเร็จแล้ว